Thiết kế nhà hàng Nhật luôn mang những nét đặc trưng riêng biệt, tinh tế mà ấn tượng, sinh động mà mỗi khi nhắc đến rất khó để diễn tả thành lời.

Người Nhật Bản luôn tạo được chất riêng của mình trong mọi lĩnh vực, từ văn hóa đến đời sống, từ kiến trúc đến nội thất. Khi nhắc đến phong cách người Nhật, người ta thường nghĩ đến một điều gì đó nhẹ nhàng, tinh tế mà đậm chất “Nhật”, rất khó để diễn tả thành lời. Và trong thiết kế nhà hàng cũng vậy, phong cách thiết kế nhà hàng Nhật luôn đem đến những cảm giác rất thu hút mà thú vị, chắc hẳn ai một lần bước vào quen sẽ để lại những ấn tượng khó quên.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thường lấy màu sắc từ nghệ thuật phương Đông trong trẻo, khác với phương Tây với màu sắc pha trộn một cách năng động và hiện đại. Nghệ thuật phong cách Nhật thường hướng tới sự tinh tế, sinh động mà bắt mắt. Văn hóa Nhật thường ứng chỉ sự tương phản cân bằng với nhau trong nhiều khía cạnh cuộc sống, đặc biệt trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với sự tương phản cao độ và cân bằng đến hoàn hảo.

Một số cách thiết kế nhà hàng phong cách Nhật.

– Loại bỏ những thứ lặt vặt không cần thiết và các đồ nội thất có kích cỡ lớn bởi phong cách Nhật là sự đơn giản mà tinh tế trong từng chi tiết.

– Sử dụng các vật trưng bày có chọn lọc, ít về số lượng, hình dáng đặc trưng và có tính tương phản cao với sự sắp xếp thứ tự và bất đối xứng.

– Hãy tạo ra các khoảng nhìn rộng mở với sân vườn, cây xanh hoặc khung cảnh đường phố.

Một số cách trang trí nhà hàng thuần Nhật thú vị

 

– Trang trí với tranh nghệ thuật mang phong cách Nhật Bản

– Sử dụng thùng rượu sake như chân đèn, chậu cây, tuỳ thuộc vào kích thước .

– Trang trí nhà hàng với những vật liệu thủ công tinh tế

– Ứng dựng tre, nứa làm vách hoặc đồ trang trí.

Một số mẫu thiết kế nhà hàng Nhật

 

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nhà hàng Nhật

 

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé!!!

Rate this post