FET CORP – công ty thi công và thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị sở hữu cho riêng mình cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất với dây chuyền công nghệ hiện đại, dịch vụ uy tín và chất lượng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tự nhiên, đồ gỗ nội thất công nghiệp ở Hà Nội

Xưởng mộc của FET CORP được đặt tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Cơ sở sản xuất đỗ gỗ của FET CORP được thành lập và hoạt động từ năm 2012. Với diện tích hơn 2000 m2, cùng với đội ngũ lao động lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển quy mô sản xuất. Bên cạnh đó, việc sở hữu dây chuyền, thiết bị hiện đại giúp cho xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất có hiệu suất cao trong công việc. Cơ sở sản xuất của FET CORP chủ yếu sản xuất nội thất văn phòng, bàn ghế, tủ, nội thất trường học, trường mầm non, nội thất chung cư, biệt thự…

Vì sao lại lựa chọn xưởng gỗ nội thất của FET CORP

Thế mạnh của FET CORP là chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất đồ gỗ riêng. Điều này giúp cho chúng tôi đảm bảo được quy trình làm việc thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Do có cơ sở sản xuất đồ gỗ nên chúng tôi có thể linh hoạt về vấn đề thiết kế nội thất, đảm bảo giống thiết kế 100%. Ngoài ra, do sản xuất trực tiếp nên chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với bên ngoài (từ 10% đến 30%).

Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp thiết kế nội thất, thi công nội thất mới nhất, hợp lý nhất. Sản phẩm và dịch vụ của FET CORP được khách hàng đánh cao về chất lượng, sự uy tín và thái độ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Một vài hình ảnh về xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của FET CORP

Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín tại Hà Nội
5 / 5 (2 votes)

Like & Chia sẻ