Đặt hàng nội thất gỗ ngay tại xưởng, tại sao không ?

Liên hệ để được báo giá miễn phí

Người tiêu dùng thường lựa chọn những mẫu nội thất có sẵn và được sử dụng rộng rãi thông qua các showroom, cửa hàng nội thất. 80% người mua nội thất gỗ không hề biết chính xác sản phẩm mình mua là loại gỗ gì, tại sao lại có giá thành như vậy. Vậy tại sao chúng ta không trực tiếp đặt nội thất từ xưởng để có giá thành tốt hơn ?

Nội thất gỗ chất lượng Nhật Bản, giá Việt Nam

Là xưởng sản xuất gỗ có vốn đầu tư của Nhật Bản, không ngạc nhiên khi xưởng sản xuất gỗ DTF có chuẩn đầu ra rất cao và quy trình sản xuất rất chặt chẽ. Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, xưởng gỗ nội thất DTF đảm bao chất lượng tuyệt đối cho tất cả các đơn đặt hàng lẻ đến các đơn hàng lớn cho các dự án quy mô tầm cỡ.

Người Nhật có tính tỉ mỉ và cầu toàn, điều này được áp dụng vào tất cả quy chuẩn của nhà máy DTF. Khác với những nhà xưởng khác, xưởng nội thất DTF được kiểm tra và giám sát dưới sự chỉ đạo của BGĐ dày dặn kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Nhật Bản. Trước khi đi vào sản xuất thực tế, công nhân nhà xưởng và đội kỹ thuật đã phải trải qua nhiều lần trình sản phẩm mẫu cho đến khi nhận được sự hài lòng của BGĐ.

Mua hàng trực tiếp tại xưởng sẽ đi kèm với giá thành rẻ hơn mua từ bên thứ 3 hoặc các chi nhánh cấp thấp. Chỉ cần đưa ra yêu cầu về thiết kế, đội tư vấn của DTF sẽ gửi cho khách hàng báo giá hoàn chỉnh, minh bạch về xuất xứ, khối lượng, giá theo mét vuông để người mua có cái nhìn rõ ràng nhất về sản phẩm của mình.

Nội thất của bạn, phong cách của bạn

Thay vì lựa chọn những mẫu có sẵn trên mạng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với đội tư vấn của DTF để lên ý tưởng sản phẩm mà bạn muốn. Sản phẩm chỉ được đưa vào sản xuất khi khách hàng hài lòng và duyệt thiết kế cuối cùng.

Hiểu được nỗi lòng khách hàng khi làm việc với các đơn vị chỉ thiết kế nội thất và phải đặt hàng từ bên ngoài mà không có xưởng, DTF xây dựng quy trình làm việc xuyết suốt, đồng nhất từ tư vấn, lên bản vẽ cho đến sản xuất bằng cách hoàn thiện hệ thống nhà xưởng chất lượng tốt nhất.

Đã miễn phí thiết kế, lại còn cung cấp nội thất giá xưởng, bảo hành uy tín, khách hàng chắc hẳn sẽ không còn phải băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế nội thất nào tốt nhất nữa.

Trong vị trí là một nhà cung cấp nội thất cho khách hàng.  DTF luôn hoan nghênh khách hàng thăm quan xưởng, không chỉ để tạo dựng mối quan hệ thân thiết giữa hai bên, mà còn thuận tiện cho khách hàng giám sát tiến độ đơn hàng của mình. Bởi vì nội thất nói lên con người bạn, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công và sản xuất đi đầu trong ngành với xu hướng

bán trải nghiệm, thổi hồn vào không gian”.

Nội thất DTF chuyên thiết kế, thi công và sản xuất nội thất cho mọi công trình với các xu hướng cập nhật liên tục:

 • Thiết kế miễn phí cho khách hàng trọn gói
 • Nội thất giá xưởng chất lượng Nhật Bản
 • Xưởng gần Hà Nội, tiện lợi ghé thăm

Địa chỉ xưởng: Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy khu vực khác: 

– Nhà máy Đà Nẵng: Lô H4, Đường số 9, KCN Hoà Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Nhà máy HCM : Hẻm số 2, Đường số 6 . khu A KCN HIỆP PHƯỚC, TP.HCM.

Đừng ngần ngại thể hiện phong cách của bạn qua những không gian mà bạn dành thời gian của mình làm việc, học tập, thư giãn 24/7 ở đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để là những khách hàng lựa chọn thông minh, dẫn đầu xu hướng!

Nhận báo giá ngay hôm nay

“Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.“  Nếu bạn muốn tìm kiếm đối tác trong phân khúc nội thất cao cấp hãy nghĩ tới DTF. Nấu bạn muốn thiết kế thi công nội thất với giá xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

  TÊN CỦA BẠN *
  HỌ CỦA BẠN *
  ĐỊA CHỈ EMAIL *
  SỐ ĐIỆN THOẠI *

  CHỦ ĐỀ *

  TIN NHẮN *

  Like & Chia sẻ