Xã hội ngày càng phát triển từ đó nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng với các khu vui chơi dành cho con cái ngày càng tăng. Khu vui chơi trẻ em không còn là nơi giải trí, mà còn là nơi giao lưu giữa cha mẹ và con cái, nơi các con có thể học tập và phát triển. Nắm bắt nhu cầu đó, DTF  đã không ngừng nghiên cứu những phương pháp thiết kế mới dựa vào các cơ sở giải trí trước đây và xây dựng lại những khu vui chơi hoàn hảo hơn. Xem xét đầy đủ và đáp ứng nhu cầu tâm lý của các khách hàng khác nhau.

DTF Việt Nam – Khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, các khu vui chơi giải trí, DTF Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công sân chơi dành cho trẻ em.

DTF Việt Nam – Khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Hơn 5 năm tham gia đầu tư Khu vui chơi trẻ em, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong việc đầu tư, quản lý, vận hành Khu vui chơi và luôn cố gắng tối ưu trong từng thiết kế và quá trình thi công nhằm mang đến cho nhà đầu tư một khu vui chơi hoàn hảo nhất, giúp hạn chế những vấn đề thường xuyên gặp phải trong quá trình hoạt động và kinh doanh khu vui chơi một cách hiệu quả nhất.

DTF Việt Nam – Khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em

Bằng nhiệt huyết và  tình yêu với lĩnh vực mà mình cung cấp, ước muốn tạo ra những thế giới tuổi thơ cho trẻ nhỏ, DTF đã không ngừng cho ra đời những khu vui chơi mới, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và nhận được sự đón nhận đông đảo từ nhà đầu tư, phụ huynh và đặc biệt là các bé thiếu nhi.

Những khu vui chơi trẻ em DTF đã thi công tiêu biểu:

CÔNG TY CP NỘI THẤT DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
KidFacebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
 Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Center Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: số 493 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Add 3: Tầng 2, Titan Tower 70-72-74 đường 37, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, HCM

Rate this post