Cùng DTF ngắm nhìn thiết kế văn phòng độc đáo tại Prudential

Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Singapore, Công ty Bảo hiểm Prudential Singapore đã phục vụ nhu cầu tài chính và bảo vệ của người dân Singapore trong hơn 85 năm.

Lấy cảm hứng từ sự đa dạng sinh học trong tự nhiên, những nhà thiết kế đã định nghĩa lại nơi làm việc mới của Prudential như một hệ sinh thái sống bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ cho các nhu cầu khác nhau, từ làm việc tập trung và cộng tác đến học tập và đổi mới. Họ đã mở rộng ý tưởng bảo vệ môi trường bằng cách đưa những trải nghiệm về thiên nhiên vào môi trường xây dựng để nâng cao tâm trạng và mức độ sáng tạo của mỗi người.

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới tại khu vực dịch vụ đã được cải tiến. Thay vì làm việc tại vị trí thông thường tại các bàn cố định, khách hàng sẽ được hướng dẫn đến một bàn dịch vụ có sẵn được đặt dọc theo cửa sổ. Để có thêm sự riêng tư, các đại diện bộ phận dịch vụ cũng có thể sử dụng dãy phòng họp liền kề. Lấy cảm hứng từ thiết kế khách sạn, việc sử dụng ánh sáng dịu nhẹ kết hợp cùng không gian có nhiều cây xanh tạo ra một môi trường làm việc vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái.

Nhắc đến từ “di động” chắc ai cũng đã biết được đặc trưng và ưu điểm của loại vách ngăn này. Vách ngăn di động có tính linh hoạt cực cao trong việc phân chia và kết nối không gian đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các công ty, cơ quan. Bởi vậy nhà thiết kế đã kết hợp hai phòng đào tạo với nhau bằng vách ngăn di động, để có thể tổ chức các sự kiện có sức chứa lớn hơn.

Lấy cảm hứng từ biểu tượng của thiên nhiên, những bức tường cong được phủ lên những tấm gỗ và mạng lưới tạo khung nền cho không gian. Các loại phòng dịch vụ đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi kết hợp với bề mặt có thể ghi chép được để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thảo luận.

Phía sau không gian văn phòng là nơi để các nhân viên nạp năng lượng, làm mới tinh thần và tăng thêm sức lực. Bởi vậy các nhà thiết kế đã đặt vào đó một pantry được đầu tư chỉn chu chạy dọc theo hành lang. Góp phần tạo dựng hình ảnh tốt với đối tác, khách hàng. Đồng thời, khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty. Họ sẽ có mong muốn hợp tác và làm việc lâu dài với công ty hơn.

Thông qua thiết kế này, một trung tâm năng động và thịnh vượng đã được tạo ra trong không gian văn phòng mới của Prudential, nhờ đó nhân viên được tiếp thêm sinh lực để làm việc tốt nhất của họ.

Xem thêm các thiết kế văn phòng nổi bật tại: https://dtf.vn/blog

Rate this post