Project Description

DTF Việt Nam là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công hoàn thiện cho nhiều dự án, Đối tác và Khách hàng khác nhau. Năm 2022 trong bối cảnh số lượng nhân viên tại DTF chi nhánh TP.Hồ Chí Minh tăng lên nhanh chóng, công năng của văn phòng hiện tại đang không đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty.

DTF quyết định di chuyển văn phòng sang địa điểm mới với không gian rộng, vị trí thuận lợi đáp ứng nhu cầu và cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên.

Bạn có đoán được địa điểm mới của văn phòng DTF tại TP.HCM ở đâu ko?

Thiết kế thi công văn phòng DTF chi nhánh Hồ Chí Minh

Một biệt thự với không gian rộng rãi, một vị trí thuận lợi đáp ứng nhu cầu và cải thiện hiệu quả làm việc.

Thiết kế thi công văn phòng DTF chi nhánh Hồ Chí Minh

Với thế mạnh đã thiết kế và thi công cho nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong cả nước. Việc di chuyển đổi địa điểm văn phòng HCM được chính đội ngũ DTF tự thiết kế, tự sản xuất và tự thi công hoàn thiện.

Thiết kế thi công văn phòng DTF chi nhánh Hồ Chí Minh

Với mục đích tạo ra một văn phòng phù hợp, thân thiện, công năng đầy đủ. Một không gian hiện đại, đầy đủ trang thiết bị thuận lợi cho công việc, hoạt động hàng ngày của nhân viên và đối tác làm việc trong công ty. Đáp ứng công việc với năng suất và chất lượng cao, đẩy mạnh hiệu quả.

Văn phòng DTF chi nhánh HCM được thiết kế khoa học và hợp lý với phong cách hiện đại kết hợp phong cách Nhật Bản tạo không gian làm việc thoải mái để thực hiện các dự án với tính chất chuyên môn thẩm mỹ cao. Là nơi ươm mần cho nhiều kiệt tác khác.

Thiết kế thi công văn phòng DTF chi nhánh Hồ Chí Minh

Văn phòng đầy đủ các phòng chức năng, nội thất và thiết bị hiện đại.

Được chia ra nhiều khu riêng biệt, tầng G là showroom và lễ tân, nơi đón tiếp Khách hàng và Đối tác đến thăm.

Thiết kế thi công văn phòng DTF chi nhánh Hồ Chí Minh

Thiết kế thi công văn phòng DTF chi nhánh Hồ Chí Minh

Tầng 1, tầng 2 là khu vực làm việc từng phòng ban và phòng họp được bố trí, thiết kế phân bổ vô cùng thông minh. Việc kết hợp khéo léo hệ thống đèn trong nhà đảm bảo hệ thống chiếu sáng cũng như thẩm mỹ trong văn phòng.

Thiết kế thi công văn phòng DTF chi nhánh Hồ Chí Minh

Sử dụng gam màu gỗ tự nhiên, bàn, ghế, tủ, các đồ nội thất trong văn phòng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên khi ngồi làm việc.

Toàn bộ nội thất được sản xuất bằng gỗ công nghiệp, dễ gia công và đảm bảo tính thẩm mỹ từ nhà máy Nội thất DTF.

Ngoài ra, hệ thống điều hòa nhiệt độ cũng là yếu tố quan trọng giúp nhân viên có thể làm việc trong không gian thoải mái nhất từ nhiệt độ đến không khí khi làm việc.

Theo dõi 1 số hình ảnh hoàn thiện tại văn phòng DTF chi nhánh HCM:

Không gian làm việc trong văn phòng giữ một vai trò quan trọng, các cải tiến trong thiết kế và xây dựng văn phòng hướng tới việc giúp nhân viên khỏe mạnh hơn, vui vẻ hơn, và qua đó cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn. Chuẩn bị sẵn sàng hoạt động hết công suất để đem tới những dự án tốt nhất đến tay khách hàng.

Xem thêm các dự án khác của Nội thất DTF tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM