Project Description

Chủ đầu tư: Almaz – Riverside Long Biên

Hạng mục: Thiết kế và thi công hoàn thiện trung tâm ẩm thực, hội nghị quốc tế Almaz – Riverside Long Biên

Địa điểm: Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Trung tâm ẩm thực hội nghị quốc tế Almaz – Riverside là một trong những công trình của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội. Công ty thiết kế và thi công nội thất DTF vinh dự được giao cho dự án thi công nội thất tại trung tâm ẩm thực, hội nghị quốc tế Almaz – Riverside Long Biên.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Almaz Riverside

Với tông màu trầm thời thượng cùng sự kết hợp tinh tế, hài hòa cả về màu sắc lẫn kiểu dáng đã tạo ra không gian vô cùng sang trọng và tinh tế gây ấn tượng mạnh với bất kì ai khi bước tới không gian này.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Almaz Riverside

Cùng với cách bố trí không gian vô cùng thông minh, tận dụng tốt không gian một cách hợp lý. Tạo ra những không gian sinh hoạt vừa đủ cho hoạt động bên trong trung tâm, kết hợp tận dụng được mọi nguồn sáng cho mỗi căn phòng.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Almaz Riverside

Trung tâm Hội Nghị quốc tế Almaz với khuôn viên rộng lớn hoành tráng, đa dạng và trang thiết bị được lắp đặt hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Almaz Riverside

Vẫn là gam màu tối làm chủ đạo nhưng điểm nhấn là những đồ nội thất mang màu trắng đối lập với không gian màu tối xung quanh, kết hợp với ánh sáng vàng khiến cho căn phòng không chỉ là một phòng tiếp khách, phòng đọc sách mà còn có thể là một phòng họp, hội nghị cho những sự kiện quan trọng tầm cỡ.

Qua đó, có thể thấy được sự quan trọng của việc thiết kế nội thất cho từng căn phòng, từng không gian trong mỗi ngôi nhà. Từ đó nâng cao vị thế của chủ sở hữu. Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện tại dự án:

Xem thêm các dự án thi công nội thất khác tại đây!