Vật liệu trong thiết kế thi công nội thất giữ vai trò quan trọng, quyết định đến 50% chất lượng công trình. Vật liệu nội thất độc đáo mang đến ấn tượng và sự thú vị cho phương án thiết kế nội thất trong bất kỳ không gian nào dù là nhà ở, văn phòng, nhà hàng,…

Dưới đây Nội thất DTF sẽ tổng hợp những vật liệu nội thất độc đáo. Những vật liệu nội thất này đã và đang được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc nội thất và ngày càng trở nên phổ biến do những lợi ích về mặt trang trí mà nó mang lại.

Tấm ốp tường 3D

Tổng hợp những vật liệu mới trong thiết kế thi công nội thất

Tấm ốp tường 3D giúp căn nhà trở nên nổi bật hơn

Bạn có thể sử dụng tấm ốp tường 3D để trang trí các mảnh tường giúp cho không gian trở nên có chiều sâu… Đặc biệt hiệu ứng 3D sẽ trở nên nổi bật khi sử dụng tấm ốp tường 3D được hắt sáng bởi các bóng đèn trang trí nhiều màu sắc. Tấm ốp tường 3D thường có kích thước 50cm X 50 cm hoặc 80cm x 62,5cm.

Da nhân tạo ốp tường

Tổng hợp những vật liệu mới trong thiết kế thi công nội thất

Căn phòng trang trọng khi ốp bằng da

Da nhân tạo ốp tường giúp bức tường trở nên sang trọng, lịch lãm hơn bao giờ hết. Vật liệu này mang tới sự ấm áp, hình thức đẹp và dễ thi công. Có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với thiết kế nội thất của bạn. Loại Vật liệu nội thất này dễ lau chùi, vệ sinh cho nên phù hợp với cả phòng tắm và phòng bếp.

Sử dụng tấm nhựa dệt trong thiết kế thi công nội thất

Tổng hợp những vật liệu mới trong thiết kế thi công nội thất

Sử dụng tấm nhựa dệt trong thiết kế thi công nội thất

Sử dụng các tấm nhựa để dệt thành các bề mặt tường lồi lõm tạo hiệu ứng 3D rõ nét. Sử dụng ánh sáng và vật liệu hữu cơ và kết cấu mờ để tấm nhựa có nhiều màu sắc và sử dụng. Như bức tường, vách ngăn, cửa ra vào là những lựa chọn thông minh. Trước đây, nhựa dệt được sử dụng ở những khi trung tâm thương mại, khách sạn, các công trình công cộng cao cấp. Nhưng giờ đây nhựa dệt 3D là vật liệu nội thất được sử dụng khá phổ biến trong công trình nhà ở.

Kính và nhựa nhiều lớp

 

Tổng hợp những vật liệu mới trong thiết kế thi công nội thất

Sử dụng kính chịu lực sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất

Được làm từ nhiều lớp kính dán lên nhau giúp kính nhiều lớp có thể chịu lực lớn. Mang đến độ bền cực tốt nhưng lại có tính thẩm mỹ cao và độc đáo cho bản thiết kế nội thất của bạn. Có thể thay đổi màu kính theo ý thích và sử dụng kính mờ cho những không gian riêng tư.

Các lớp thủy tinh dán vào nhau có thể tạo nên một tấm kính có độ dày tới 10cm. Có khả năng chịu lực và tạo hình trang trí dễ dàng bằng cách phun nhám hoặc dán decal trang trí. Kính chịu lực có thể làm cầu thang hoặc sàn nhà bằng kính. Đây cũng là một trong những loại vật liệu nội thất độc đáo nhất đang được ứng dụng trong các thiết kế nội thất đẹp.

Tổng hợp những vật liệu mới trong thiết kế thi công nội thất

Kết hợp những tấm nhựatạo nên một không gian ấn tượng và yên tĩnh đầy thơ mộng.

Nhựa nhiều lớp thường được sử dụng kết hợp với những Vật liệu nội thất khác nhau. Nhưng tuy nhiên thỉnh thoảng nhựa nhiều lớp được sử dụng như một loại vật liệu chính để  tạo nên những sản phẩm nội thất độc đáo nhất theo ý tưởng của người thiết kế nội thất. .

Gỗ công nghiệp phủ laminate

Tổng hợp những vật liệu mới trong thiết kế thi công nội thất

Laminate được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất ngày nay

Laminate là lớp phủ hoàn thiện cho sản phẩm nội thất cao cấp có nhiều ưu điểm. Như đẹp, bề mặt bóng, dễ lau chùi, chống xưới và chống nước. Hiện nay Laminate được các nhà thiết kế nội thất cao cấp đưa vào bản thiết kế. Mang lại những sản phẩm nội thất tuyệt vời với giá thành hợp lý và thời gian thi công nhanh.

Thép và inox

Tổng hợp những vật liệu mới trong thiết kế thi công nội thất

Thiết kế vận dụng khéo léo vật liệu inox giúp không gian hiện đại, nổi bật.

Thép là vật liệu xây dựng lâu đời nhưng hiện nay mới được sử dụng làm vật liệu trang trí nội thất do nhiều ưu điểm như bền và dễ gia công. Sử dụng thép làm vật liệu nội thất trong các thiết kế nội thất hiện đại hoặc cổ điển đều mang lại cảm nhận tốt. Ngày nay thép hoặc inox mạ nhiều màu sắc để lựa chọn. Dưới bàn tay của người thợ những tấm kim loại trở thành những vật trang trí điệu đà hơn bao giờ hết.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Tầng 2, Titan Tower 70-72-74 đường 37, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, HCM

Rate this post