Project Description

Kid’s Box – thành viên mới của đại gia đình kidzooona. Vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng của kidzooona nhưng với quy môn “nhỏ gọn” Kid’s Box  hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi yêu thích mới của các bé và các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: AEON Fantasy Việt Nam

Địa điểm: Lô WB-A01, Tòa WestBay A, khu đô thị Ecopark Hưng Yên

Đơn vị thi công: Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam

Thời gian hoàn thiện: 01/03/2022

Kid’s Box với tiêu chí mang đến môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, giải trí hướng tới những giá trị phát triển thể chất ở trẻ nhỏ và mang tính giáo dục cao.

Giống như khu vui chơi trẻ em kidzooona, Kid’s Box giữ 3 tiêu chí chính hướng tới trẻ em, bao gồm:

Safety – Tính an toàn:

An toàn luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu, các góc chơi và thiết bị được thiết kế khoa học giúp các bé và gia đình có thể thoái mái chơi đùa mà không phải lo về các tai nạn cũng như những sự cố ngoài ý muốn. Đồ chơi được khử trùng và thay thế liên tục sau mỗi giờ chơi nhằm đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho các bé nhỏ tuổi.

Thi công khu vui chơi trẻ em KID’s BOX tại Ecopark Gia Lâm

Trong quá trình thi công, DTF luôn chú trọng tiêu chí an toàn của khu vui chơi. Các sản phẩm nội thất hoàn thiện được xử lý cẩn thận, chắc chắn và tỉ mị.

Education – Tính giáo dục:

Đây là một trong những yếu tố luôn truyền tải vào trong mọi nội dung hoạt động cũng như trò chơi lắp đặt tại khu vui chơi, việc tạo ra các Event (Hoạt động) trong ngày giúp các bé học thêm nhiều các kỹ năng mới trong cuộc sống như: Giao tiếp, Làm việc theo nhóm, Tương tác với ba mẹ, người lớn tuổi, Chấp hành nội quy và khả năng Sáng tạo.

Thi công khu vui chơi trẻ em KID’s BOX tại Ecopark Gia Lâm

Một phần giáo dục nữa mà Kid’s Box  mang lại đó chính là giáo dục thể chất, việc tham gia các trò chơi vận động, giao lưu với các bạn cùng lứa sẽ giúp các bé phát huy được sự phát triển thể chất tối đa mà đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khuôn viên của khu vui chơi.

Entertainment – Giải Trí:

Thi công khu vui chơi trẻ em KID’s BOX tại Ecopark Gia Lâm

Không thể không đến khu vui chơi mà không nhận được các giá trị về sự giải trí, sự đa dạng về đồ chơi, trò chơi và trang thiết bị giúp Kid’s Box tăng tối đa sự giải trí khi các bé tham gia vui chơi tại đây. Niềm vui với những đồ vật lạ nhiều màu sắc, những trò chơi lý thú và Event vui chơi bổ ích sẽ là một phần không thể thiếu giúp tạo nên một tuổi thơ tuyệt vời, nhiệm màu và niềm vui to lớn trong gia đình giữa con cái và bố mẹ.

DTF Việt Nam thi công khu vui chơi trẻ em KID’S BOX

Tự hào là đơn vị hợp tác thi công độc quyền chuỗi khu vui chơi trẻ em kidzooona & Mollyfantasy trên cả nước. DTF tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu khu vui trơi trẻ em Kid’s Box thuộc tập đoàn AEON Fantasy tại thị trường Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hợp tác giữa 2 bên trong các dự án khu vui chơi trẻ em. DTF đã thi công hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng AEON Fantasy đặt ra.

Trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của nội thất DTF đều chứa đựng những thông điệp nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng, đối tác.

Chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đặt cái “tâm” lên từng công trình, hạng mục thi công.

Từ quá trình thi công:

Thi công khu vui chơi trẻ em KID’s BOX tại Ecopark Gia Lâm

Thi công khu vui chơi trẻ em KID’s BOX tại Ecopark Gia Lâm

Thi công khu vui chơi trẻ em KID’s BOX tại Ecopark Gia Lâm

Đến sản phẩm hoàn thiện:

Xem thêm các dự án khác của Nội thất DTF tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Center Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Tầng 2, Titan Tower 70-72-74 đường 37, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, HCM

Like & Chia sẻ