Project Description

Chủ đầu tư: Age Margin Vietnam Company

Hạng Mục: Thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất, lắp đặt hệ thống điện mạng, cung cấp thiết bị, trang trí trung tâm giáo dục Gymboree

Địa điểm: Toà nhà Golden Palace, Tầng 3, Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Chương trình Gymboree Play & Music và trung tâm giáo dục Gymboree tiến vào Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã có hệ thống trung tâm tại các thành phố lớn của Việt Nam. DTF Việt Nam vinh dự nhận dự án thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm giáo dục và phát triển kỹ năng cho trẻ. Để phục vụ cho đối tượng trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi, đòi hỏi chất lượng rất cao về chất lượng nội thất bên trong và các trang thiết bị cũng như không gian học tâm và vui chơi của trẻ.

Thiết kế thi công nội thất trung tâm giáo dục Gymboree

Sử dụng nhiều màu sắc phối hợp cùng những họa tiết đáng yêu tạo điểm nhấn cho mỗi không gian của trung tâm, đưa trẻ đi từ những vui vẻ này đến thích thú khác.

Thiết kế thi công nội thất trung tâm giáo dục Gymboree

Là chương trình giáo dục số 1 từ Hoa Kỳ với hơn 700 trung tâm có mặt tại hơn 40 quốc gia, Gymboree dẫn đầu toàn cầu về các chương trình phát triển toàn diện cho trẻ em trong những năm đầu đời, mỗi trung tâm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế thi công nội thất trung tâm giáo dục Gymboree

Được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những thiết thiết bị, vật dụng phù hợp với mỗi độ tuổi trong chương trình của Gymboree giúp các bé phát triển nhận thức, thể chất và cảm xúc xã hội qua các hoạt động vui chơi.

Thiết kế thi công nội thất trung tâm giáo dục Gymboree

Xem thêm các dự án thi công khác tại đây!