DTF hợp tác LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng không gian hiện đại cho giới trẻ

Thành lập từ tháng 9.2017 trực thuộc tập đoàn Central Group với hơn 67 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ. LOOKKOOL đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các khách hàng trẻ năng động. Xuất hiện ở hầu hết trong hệ thống TTTM GO (Big C cũ) với hàng ngàn mặt hàng phong phú, hiện đại đa dạng sự lựa chọn như phụ kiện làm đẹp, thời trang, đồ dùng gia đình, trang trí nhà cửa, văn phòng phẩm, sản phẩm công nghệ, thực phẩm…

Mục tiêu trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy và trải nghiệm mua sắm thông minh cho mọi người. LOOKKOOL không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với gian hàng.

Không gian mua sắm ấn tượng với tông màu vàng hiện đại, cá tính cùng hình tượng “nàng Kool” đáng yêu mang đến niềm vui và thân thiện cho khách hàng.

DTF hợp tác LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng không gian hiện đại cho giới trẻ

 

Với sự phát triển không ngừng, hiện nay hệ thống LOOKKOOL đã có hơn 27 cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, cuối năm 2017 LOOKKOOL đã có mặt 3 cửa hàng tại Thái Lan và đang từng bước mở rộng hơn nữa trong tương lai. Nhằm đem đến không gian trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Với sự phát triển không ngừng của mình, LOOKKOOL liên tục khai trương các cửa hàng mới. Theo đó, việc lựa chọn một nhà thầu thi công cửa hàng uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu mà Central Group đưa ra là việc vô cùng quan trọng.

Tự hào là đơn vị thi công cho nhiều chuỗi dự án lớn nhỏ trong cả nước như: Khu vui chơi trẻ em, ngành hàng F&B (dịch vụ ăn uống), trường mầm non quốc tế, Nội thất DTF được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành tiếp theo cho chuỗi cửa hàng mua sắm thông minh cho giới trẻ LOOKKOOL.

DTF hợp tác LOOKKOOL – Chuỗi cửa hàng không gian hiện đại cho giới trẻ

Sắp tới, DTF LOOKKOOL sẽ cho ra mắt nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Cùng theo dõi các dự án tiếp theo cùng DTF tại đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)