Đặt chân vào Việt Nam từ năm 2009, AEON Mall khai trương trung tâm thương mại đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh vào năm 2014. Cho đến nay, tập đoàn bán lẻ 250 năm tuổi của Nhật Bản đã đưa vào hoạt động bốn trung tâm thương mại tại Việt Nam, trong đó có hai trung tâm ở TP. Hồ Chí Minh, một trung tâm ở Bình Dương và một tại Long Biên (Hà Nội).

Logo AEONNgày 11/03/2018, công ty TNHH AEON MALL đã tổ chức Lễ động thổ TTTM AEON MALL Hà Đông (Hà Nội). Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông sẽ đi vào hoạt động năm 2019, trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

Đại siêu thị Aeon Mall Hà ĐôngChuẩn bị đón chờ khu vui chơi đẳng cấp tại AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất Nhật Bản, thành lập năm 1978.

Khu vui chơi trẻ em Kidzooona và Mollyfantasy – khu vui chơi đồng hàng cùng chuỗi AEON Mall trên cả nước

Kidzooona và Molly Fantassy  – khu vui chơi trẻ em mới lạ và hiện đại đến từ Nhật Bản, nơi các bé thỏa sức vui chơi khám phá những trò chơi vui nhộn và độc đáo.

logo kidzooonalogoTại Kidzooona và Molly Fantasy, trẻ em có thể tham gia vào các trò chơi vui nhộn như cầu trượt, bouncer không khí, nhà bóng, khu hướng nghiệp… Một môi trường thuận lợi để trẻ em học tập, giao tiếp xã hội và hoạt động thể chất diễn ra một cách tự nhiên.

Logo mollyfantasyCho tới nay Kidzooona và Molly Fantasy đã có hơn 400 cửa hàng trên thế giới tại các Trung tâm mua sắm lớn ở các quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Phillipines, Việt Nam, Campuchia…

Nội thất DTF – đồng hành cùng chuỗi AEON, Kidzooona và Mollyfantashy trên cả nước

Kể từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại. Nội thất DTF tự hào là đơn vị thi công chuỗi khu vui chơi trẻ em cho hệ thống Kidzooona và Molly Fantasy, cụ thể:

Layout-kidzooona-mollyfantasy-can-tho

Tháng 5/2018 thi công khu vui chơi Molly Fantasy Cần Thơ tại tầng 1, siêu thị mua sắm Big C Cần Thơ, lô số 1, khu dân của Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ.

Layout-kidzooona-mollyfantasy-long-bien

Tháng 10/2018 tại tầng 2 trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

Layout-kidzooona-mollyfantasy-vietmarketTháng 11/2018, thi công cải tạo nội thất Kidzooona Molly Fantasy tại Tầng 5, Việt Market- 634 đường Phạm Văn Chí, phường 8, quận 6, Hồ Chí Minh.

Layout-kidzooona-mollyfantasy-tan-phuTháng 01/2019 tại tầng 2 trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Và tháng 9/2019, chúng tôi vinh dự là đơn vị thi công khu vui chơi trẻ em Kidzooona tại AEON MALL Hà Đông. Dự án hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em khu vực phía Đông Hà Nội.

Cùng theo dõi hình ảnh các dự án tiêu biểu của DTF tại đây!

“Ở đâu có AEON MALL – nơi đó có DTF”

5/5 - (1 bình chọn)