Thiết Kế văn phòng và thi công nội thất văn Phòng tại Tòa Nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower

Một văn phòng đẹp và thoải mái sẽ tạo hiệu quả lớn lên tinh thần làm việc cũng như những ý tưởng đột phá cho nhân viên.
Ngoài ra, không gian đẹp và được bày trí hài hòa sẽ là điều thuận lợi cho sự tương tác giữa các nhân viên, nắm bắt được thông tin vấn đề nhanh chóng hơn.

Nhiều năm qua, Nội thất DTF  luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng tòa nhà được khách hàng đánh giá cao, là địa chỉ vàng đáng tin cậy của nhiều khách hàng lựa chọn tìm đến, kể cả những khách hàng khó tính Nhật Bản, Hàn Quốc.
Đây là kết quả đã được khẳng định qua quá trình dài hoạt động, chúng tôi đều đã và đang hoàn thành một cách xuất sắc những dự án thực hiện.

Các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tại tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower cũng là những dự án tiêu biểu mà chúng tôi rất tự hào.

DTF đã làm hài lòng khách hàng như thế nào qua dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower?

Khu lễ tân văn phòng thuộc tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower

Được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Việt Nam, tòa nhà văn phòng Keangnam Hanoi Landmark Tower đặt ngay ngã tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng – Mễ Trì, một trong những trục giao thông trọng điểm của khu vực phía Tây Hà Nội.
Là tổ hợp công trình đa năng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế cách tân, tiện ích đa dạng và thân thiện với môi trường, Keangnam cung cấp không gian văn phòng đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Vị trí tòa nhà văn phòng chiếm một vị trí đắc địa của khu vực phía Tây Hà Nội, vì vậy trong tương lai gần khi khu vực phía Tây thành phố trở thành Trung tâm hành chính và thương mại mới, tòa nhà Keangnam sẽ trở thành một trong những tòa tháp tài chính của Hà Nội, rất thuận tiện cho các hoạt động kinh tế chính trị tại khu vực.

Thông qua sư chọn lọc kỹ càng, DTF được lựa chọn để thiết kế và thi công cho văn phòng làm việc đặt tại Phạm Hùng – Mễ Trì, Hà Nội, với diện tích mặt sàn lên tới 700m2. Yêu cầu nêu nổi bật dấu ấn thương hiệu, tập trung làm nổi bật lên giá trị cốt lõi, điểm mạnh tổ chức này, đồng thời tạo môi trường làm việc thông thoáng, hiệu quả, gia tăng năng suất nhân viên.

Các KTS của DTF đã đưa ra giải pháp thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất trên tổng diện tích 700m2, không chỉ đáp ứng toàn bộ những yêu cầu đặt ra, concept do chúng tôi mang đến đã tạo dựng nên những góc làm việc thật đẹp khơi dậy sức sáng tạo của nhân viên, đồng thời tạo những khu pantry nghỉ ngơi hợp lý.

Một không gian gần gũi và thân thiện với môi trường, thiên nhiên cũng là chính điểm mà đại diện văn phòng công ty hướng đến. Và bản concept nhận được từ DTF đã thuyết phục được vị Đại diện này. Với thời gian 30 ngày, DTF đã hoàn thiện xong văn phòng làm việc, hiện văn phòng đã có một không gian hoàn toàn mới.

Không chỉ với dự án văn phòng tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, mà với mỗi dự án DTF Interior. thực hiện đều thể hiện sự tâm huyết và khát khao thổi hồn vào từng thiết kế không gian nhằm mang đến một không gian không chỉ hiện đại, phù hợp xu hướng mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng, đặc trưng, dấu ấn riêng cho mỗi khách hàng.

Nếu quý khách hàng dự định mở văn phòng tại Keangnam Hanoi Landmark Tower?
Cần tư vấn trong thiết kế thi công văn phòng?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Một số dự án đã thực hiện

5/5 - (1 bình chọn)