Nội thất văn phòng cao cấp

Văn phòng làm việc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên năng suất và hiệu quả lao động cho doanh nghiệp.

Nhìn ra thế giới, các công ty “có tâm, có tầm” đều đặc biệt chú trọng đầu tư môi trường làm việc và lựa chọn nội thất văn phòng cao cấp cho nhân sự, còn ở Việt Nam, tư duy này sẽ trở thành tất yếu nhưng để những người đầu tàu doanh nghiệp thực sự quan tâm thì phải thêm một vài năm nữa.

Lựa chọn nội thất văn phòng cao cấp

Đầu tư cho văn phòng làm việc dựa trên sự thấu đáo và đề cao nhu cầu của nhân viên chính là giải pháp thông minh để doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài lâu dài – yếu tố quyết định đến hiệu suất và sự phát triển bền vững.

Nội thất văn phòng cao cấp là giải pháp thông minh để doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài lâu dài

Nội thất văn phòng cao cấp là giải pháp thông minh để doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài lâu dài

Môi trường văn phòng còn có tác động đến sức khỏe của người làm việc. Trong khi đó, các sản phẩm văn phòng thông thường, như bàn, ghế, chỉ hoàn thành được những chức năng cơ bản của mình.

Vì vậy, việc lựa chọn nội thất văn phòng cao cấp là việc thiết yếu mỗi doanh nghiệp cần chú trọng hàng đầu. Các sản phẩm nội thất cao cấp được nghiên cứu, thử nghiệm một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất, trong khi kiểu dáng và chức năng vẫn không có sự thay đổi quá lớn.

3 vật liệu nội thất cao cấp không thể bỏ qua

1. Vật liệu nội thất cao cấp từ tấm Acrylic

Vật liệu nội thất cao cấp từ tấm Acrylic

Vật liệu nội thất cao cấp từ tấm Acrylic

Với tính chất xanh, sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường. Thêm nữa, vật liệu nội thất cao cấp này rất dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị trầy xước.

2. Vật liệu nội thất cao cấp từ gỗ nhựa PVC

Vật liệu nội thất cao cấp từ gỗ nhựa PVC

Vật liệu nội thất cao cấp từ gỗ nhựa PVC

Vật liệu nội thất cao cấp gỗ nhựa PVC là dòng vật liệu nội thất “xanh”, an toàn cho sức khỏe – không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh, chì… và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ROHS và tiêu chuẩn châu Âu E1.

Với tính năng ưu việt, gỗ nhựa PVC có khả năng: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc hay cong vênh…

3. Vật liệu nội thất cao cấp từ Laminate

Là loại vật liệu trang trí nội thất cao cấp mà khá phổ biến và thông dụng trong ngành thiết kế trang trí nội thất đó và vật liệu Laminate.

Vật liệu nội thất cao cấp từ Laminate

Vật liệu nội thất cao cấp từ Laminate

Đây là loại vật liệu chuyên được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất, đồ gỗ gia dụng như: kệ tivi, tủ quần áo, bàn ghế, vách ngăn phòng, tường ốp, sàn gỗ, tủ bếp…..

Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp trẻ, năng động đã nhận ra bài học giá trị, tư duy đón đầu này từ các doanh nghiệp “khổng lồ” đi trước. Họ bắt đầu chú ý hơn đến không gian và nội thất văn phòng.

Cùng nội thất DTF cập nhật những tin tức, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sáng tạo nhất tại đây

5/5 - (1 bình chọn)