Ngày 08/06/2022 vừa qua, DTF Việt Nam đã tổ chức thành công thành công lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần đầu tư DTF Thăng LongCông ty Cổ Phần Bất Động Sản Huy Hoàng HB (HH Group). Cũng trong buổi sáng hôm đó, DTF Group tiến hành lễ động thổ – khởi công dự án Khu dân cư Memory Emperor tại huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình.

1. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa DTF Group HH Group

Nằm trong kế hoạch mở rộng các ngành nghề kinh doanh, tăng cường hợp tác đầu tư phát triển các dự án mảng bất động sản của DTF Group. Ngày 08/06/2022 vừa qua, DTF Group phối hợp với HH Group long trọng tổ chức lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần đầu tư DTF Thăng LongCông ty Cổ Phần Bất Động Sản Huy Hoàng HB tại trụ sở của công ty Huy Hoàng HB. Đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa rất lớn với hai bên.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Trưởng – chủ tịch HĐQT DTF Group chia sẻ: “Bất động sản là mảng kinh doanh DTF đã có dự định làm từ lâu. Bên cạnh vai trò là nhà thầu thi công chất lượng, DTF mong muốn thử sức ở nhiều mảng kinh doanh khác bao gồm cả đầu tư để ngày càng hoàn thiện và phát triển công ty vững mạnh. Mối duyên với HH Group chính là động lực thúc đẩy DTF tiến nhanh hơn nữa với những dự định đầu tư, phát triển của mình. DTF Group rất tin tưởng vào tiềm năng hợp tác của hai công ty.”

Đáp lại tình cảm của ông Nguyễn Văn Trưởng – chủ tịch HĐQT DTF Group, bà Lã Nguyệt Anh – chủ tịch HĐQT phía HH Group cho biết: “HH Group rất vinh dự và vui mừng khi mối quan hệ thân thiết của hai công ty đến nay đã trở thành sự hợp tác hoàn thiện. Cùng chung lý tưởng với DTF, HH Group sắp tới có dự định đầu tư 1 số dự án bất động sản lớn tại Hòa Bình tạo ra các khu nghỉ dưỡng, khu dân cư và tòa nhà thương mại. Để phát triển thành công những dự định này, HH Group rất yên tâm khi có DTF đồng hành, cùng hợp tác và phát triển. Chủ tịch HĐQT HH Group cũng bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao chuyên môn trong ngành xây dựng của DTF Group.”

Cùng với đó, hai bên cam kết cùng hợp tác trong các hoạt động xây dựng, quy hoạch các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu dân cư theo đúng chủ trương – định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình. Hai bên hỗ trợ nhau để phù hợp chiến lược phát triển bền vững và nhu cầu của mỗi bên, thông qua các dự án cụ thể.

Buổi kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của hai công ty.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đưa các sản phẩm bất động sản tại Hòa Bình phát triển lên một tầm cao mới.

2. Khởi công dự án khu dân cư Memory Emperor

Cũng trong buổi sáng ngày 08/06/2022 DTF Group phối hợp cùng HH Group tổ chức nghi lễ động thổ – khởi công dự án khu dân cư Memory Emperor. Nghi lễ động thổ đã diễn ra tại công trình dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Huyện ủy, UBND cùng các phòng ban chuyên môn huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình và toàn thể cán bộ nhân viên của hai công ty.

Đây là dựa án đầu tiên DTF Group và  HH Group phối hợp thực hiện. Trong dự án này DTF đồng góp vốn đầu tư và cũng là nhà thầu thi công dự án. Hai bên cam kết cùng tham gia vào các hoạt động để hoàn thiện và phát triển dự án.

Khu dân cư Memory Emperor có tổng diện tích 2500m2 tại trung tâm thị trấn Cao Phong tỉnh Hòa Bình. Dự án sở nằm tại vùng lõi của trung tâm huyện, ngay sát mặt đường QL6, vô cùng thuận lợi về giao thông. Đây cũng là vị trí được ưu ái bậc nhất khi các dịch vụ sống khác đều có khoảng cách rất gần như: Trung tâm hành chính huyện, công viên trung tâm, sân bóng đá, bưu điện, bệnh viện…..

Memory Emperor Hòa Bình được lấy cảm hứng thiết kế từ Paris hoa lệ – kinh đô của ánh sáng và thời trang với những kiến trúc đậm chất Châu Âu, mang đường nét tinh tế của sắc màu tình yêu và nghệ thuật. Sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đầy hoa lệ với vô vàn tiện ích thời thượng. Memory Emperor hứa hẹn sẽ xuất hiện hoành tráng và rực rỡ với hàng loạt tiện ích cao cấp nhất Hòa Bình, phục vụ cuộc sống, cùng chi phí sở hữu hợp lý. Dự án được nhận định sẽ trở thành “điểm nóng” hấp dẫn người có nhu cầu mua nhà và giới đầu tư khu vực Tây Bắc.

Với những yếu tố thuận lợi về thiên thời địa lợi nhân hòa, lễ động thổ dự án Memory Emperor đã diễn ra thành công tốt đẹp, dự án khu dân cư Memory Emperor như một một mốc son mới trong quá trình phát triển của hai doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc được ghi lại tại hai sự kiện kể trên:

Xem thêm hình ảnh các dự án khác tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Rate this post
Go to Top