Hiện nay tại Hà Nội, các xưởng sản xuất nội thất mọc lên ngày càng nhiều tại các khu vực ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên về chất lượng và uy tín thì còn chưa có một bảng đánh giá cụ thể nào.

Những bậc gia chủ thông minh khi thi công nội thất cho căn hộ của mình thường không vội vàng chọn ngay một đơn vị nào đó, dù có thể đó là một công ty có tiếng tăm. Thay vào đó, họ thường tham khảo các thông tin chi tiết của những xưởng uy tín, sau đó lọc ra một địa chỉ phù hợp nhất với các yêu cầu.

Với 1 vài tiêu chí dưới đây, DTF hi vọng có thể giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế cũng như sản xuất uy tín.

Kinh nghiệm sản xuất nội thất các công trình lớn nhỏ

Nội thất gỗ công nghiệp không còn là sản phẩm lạ lẫm với các gia đình của chúng ta nữa. Với độ phủ rộng của nó để thấy dòng sản phẩm này trong tương lai có thể thay thế được gỗ tự nhiên vừa giúp bảo vệ môi trường vừa mang lại hiệu quả sử dụng trong đời sống. Và dĩ nhiên, người mua cần tìm đúng sản phẩm gỗ nội thất công nghiệp đảm bảo về chất lượng.

Dựa vào các công trình mà xưởng nội thất đã thi công sản xuất trước đó và dựa vào đánh giá của khách hàng cũ. Chúng ta có thể đánh giá được tổng quan chất lượng của xưởng đó trước khi hợp tác.

Thiết kế thi công văn phòng Tratimex Hà Nội

Căn cứ vào các công trình đã thi công để đánh giá chất lượng của xưởng nội thất đó

Máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ cao trong sản xuất

Một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trang bị máy móc thiết bị tốt và hiện đại sẽ làm nên những sản phẩm tốt để bán cho khách hàng. Ngoài ra, sẽ đáp ứng được tiến độ và yêu cầu cao của sản phẩm hoàn thiện.

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất nội thất công nghiệp uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Xưởng sản xuất nội thất công nghiệp phải đảm bảo có quy mô lớn, dây chuyền thiết bị hiện đại. Áp dụng công nghệ cao trong sản xuất: máy dán cạnh, máy cắt 2 lưỡi,…

Có đội ngũ nhân viên chuyên môn nghề cao, kĩ năng bài bản trong việc sản xuất thi công đồ gỗ nội thất

Để đưa ra một sản phẩm nội thất đạt yêu cầu chất lượng, ngoài máy móc và thiết bị thì yếu tố con người cũng đóng vai trò quan trọng. Cách làm việc của đội ngũ nhân viên là yếu tố có ảnh hưởng hàng đầu đến uy tín và chất lượng của một nhà xưởng sản xuất đồ nội thất.

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất nội thất công nghiệp uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Quy mô xưởng sản xuất đủ lớn hoặc lớn.

Không được quá nhỏ vì sẽ dẫn đến việc không đảm bảo được hết chất lượng đầu ra của sản phẩm. Quy mô sản xuất lớn cũng tạo được lòng tin với các khách hàng hơn.

Vấn đề không gian làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của các sản phẩm nội thất được sản xuất tại cơ sở.  Một  xưởng gỗ công nghiệp có diện tích xây dựng đủ rộng, mang tới cảm giác thoải mái cho đội ngũ nhân viên khi làm việc là một yếu tố giúp gia tăng chất lượng của sản phẩm.

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất nội thất công nghiệp uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Nguyên liệu gỗ công nghiệp tự chế biến hoặc nhập khẩu cao cấp

Với xu hướng hiện nay nội thất gỗ công nghiệp không còn xa lạ với chúng ta nữa. Ngoài yếu tố nguyên liệu được chế biến ra thì các yếu tố còn lại của dòng sản phẩm này đều mang đến những hiệu quả sử dụng nhất định cho khách hàng khi lựa chọn. Có thể kể đến như:

– Khả năng chống mối mọt và thấm nước tốt

– Có khả năng chịu lực và nhiệt tốt

– Tuổi thọ trung bình 10-15 năm

– Hạn chế việc ảnh hưởng đến môi trường (nạn chặt phá cây gỗ quý hiếm đang diễn ra)

– Mẫu mã đẹp để người mua thoải mái lựa chọn

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất nội thất công nghiệp uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Người mua đặt niềm tin nhiều hơn vào các sản phẩm nội thất công nghiệp và nhu cầu của họ về chúng cũng ngày một cao hơn về chất lượng và hình dáng thiết kế. Người mua có ắt sẽ có người bán. Để phục vụ được xu hướng đó bắt buộc các xưởng sản xuất cũng ganh đua nhau về chất lượng sản phẩm của mình để làm sao thu hút được khách hàng nhất.

Trên đây, là những chia sẻ về các tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất nội thất đảm bảo được uy tín và chất lượng.

Xưởng sản xuất Nội thất DTF là  một trong những cơ sở sản xuất  thi công nội thất uy tín nhất và là xưởng sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ: Đường Đào Duy Tùng, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Thông tin chi tiết xem tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)