Project Description

DTF Group được biết đến là đơn vị cung cấp, lắp đặt thi công nội thất. Công ty đang không ngừng phát triển và hoàn thiện với các chi nhánh dọc 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Giai đoạn đầu năm 2020, cả nước Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đương đầu với đại dịch COVID-19. Có thể nói, đại dịch này là một “cơn siêu bão” tàn phá toàn bộ nền kinh tế. Thay vì than khóc trước khó khăn, DTF chọn cách bình tĩnh, xác định hướng đi mới trong “cơn bão Covid 19”. Mà đầu tiên không thể không nhắc đến là tận dụng thời gian này để cải thiện lại chất lượng sản phẩm dịch vụ và doanh nghiệp.

Không gian làm việc trong văn phòng giữ một vai trò quan trọng, các cải tiến trong thiết kế và xây dựng văn phòng hướng tới việc giúp nhân viên khỏe mạnh hơn, vui vẻ hơn, và qua đó cũng sẽ làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy, ngoài củng cố lại văn phòng, nhà máy tại chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng chúng tôi chọn giải pháp chuyển đổi, tân trang lại văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Thiết kế phong cách Nhật Bản cho văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng kiểu Nhật Bản đơn giản, mộc mạc tạo dựng môi trường làm việc tiện nghi, lý tưởng. Với lối thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ khiến cho cả lãnh đạo và nhân viên luôn hài lòng về môi trường làm việc của mình.

Văn phòng phong cách nhật bản kết hợp hiện đại tại Hồ Chí Minh

Điểm ấn tượng nhất trong phong cách thiết kế nội thất phòng kiểu Nhật đó là lối kiến trúc gọn gàng và bài trí khoa học, tiện lợi.

Màu sắc và ánh sáng là những yếu tố quan trọng trong thiết kế văn phòng phong cách Nhật. Sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc và ánh sáng luôn mang đến một không gian làm việc đầy bình dị và thoáng đãng.

Thiết kế văn phòng kiểu Nhật không chú trọng và bài trí quá nhiều nội thất. Ngoài ra, người Nhật luôn mong muốn được làm việc và được sống trong không gian gần gũi với thiên nhiên tươi mát.

Văn phòng DTF  phong cách nhật bản kết hợp hiện đại tại Hồ Chí Minh

Văn phòng DTF được thiết kế và thi công dựa trên cố vấn của người Nhật đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Thiết kế phong cách nhật bản cho văn phòng hiện đại

Backgroud ấn tượng bởi sự đơn sơ giản dị., đậm chất Nhật Bản

Thiết kế phong cách nhật bản cho văn phòng hiện đại

Văn phòng có diện tích không quá lớn được phân chia thành các khu vực khác nhau và mỗi khu vực có chức năng, nhiệm vụ riêng. Nhưng vẫn đảm bảo được tính tương tác cao trong suốt quá trình làm việc giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho nhân viên và ban lãnh đạo.

Thiết kế phong cách nhật bản cho văn phòng hiện đại

Sử dụng gam màu gỗ trầm, bàn, ghế, tủ, các đồ nội thất trong văn phòng được thiết kế với kiểu dáng đơn giản tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên khi ngồi làm việc.

Thiết kế phong cách nhật bản cho văn phòng hiện đại

Toàn bộ nội thất được sản xuất bằng gỗ công nghiệp, dễ gia công và đảm bảo tính thẩm mỹ từ nhà máy Nội thất DTF.

Thiết kế phong cách nhật bản cho văn phòng hiện đại

Văn phòng ngập tràn cây xanh, tạo không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế phong cách nhật bản cho văn phòng hiện đại

Phòng họp với thiết kế tối giản tận dụng ánh sáng trực tiếp thoáng đãng.

Theo dõi 1 số hình ảnh thi công thực tế:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Center Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Tầng 2, Titan Tower 70-72-74 đường 37, khu phố 5, phường An Phú, Quận 2, HCM