Project Description

Sau bao ngày chờ đợi KID’S BOX AQUA MALL ĐỒNG NAI đã hoàn thành. Không nằm ngoài tưởng tượng khu vui chơi rộng hơn 700m2 và tích hợp siêu nhiều trò chơi mới lạ.

Với các trò chơi vận động và sáng tạo như: bạt nhún, nhà phao, nhà banh, phòng cảnh sát, nhà búp bê, photo studio… được phân chia phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em.

Kid’s Box – thành viên mới của đại gia đình kidzooona. Với tiêu chí mang đến môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, giải trí hướng tới những giá trị phát triển thể chất và mang tính giáo dục cao đến cho trẻ nhỏ.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em Kid’s Box Aqua Mall Đồng Nai

Chủ đầu tư: AEON Fantasy Việt Nam

Địa chỉ: Lô AB 1-5 Aqua mall, khu đô thị Aqua City, ấp An Xuân, xaz Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đơn vị thiết kế thi công: Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam

Thời gian hoàn thiện: 09/2022

Với mong muốn tạo 1 khu vui chơi an toàn, ấm cúng, nơi trẻ em có thể tự do chơi đùa theo nhịp độ riêng của mình. Cha mẹ có thể trông chừng quan sát con cái mà vẫn yên tâm thoải mái dành thời gian cho riêng mình thay vì phải bám sát theo con. Vì vậy việc bố trí cửa hàng hợp lý là rất quan trọng.

Tưng bừng khai trương Kid's Box Aqua Mall Biên Hòa ️Đồng Nai

Bao quanh khu vui chơi là hàng rào thấp, để phụ huynh có thể nhìn thấy những đứa trẻ đang chơi vui vẻ từ bên ngoài cửa hàng. Những mảng sơn trên hàng rào phản chiếu giọng nói vui vẻ của lũ trẻ. Các giọt nước sắp xếp ngẫu nhiên, lên xuống khác nhau. Hàng rào được ghép từ các modul riêng lẻ có chiều rộng 1100mm có thể linh hoạt đáp ứng các vị trí khác nhau cho từng cửa hàng. Họa tiết được in phun trên các tấm vinyl. Quá trình thi công các tấm vinyl được cố định vào khung hàng rào.

Tưng bừng khai trương Kid's Box Aqua Mall Biên Hòa ️Đồng Nai

Logo cửa hàng được đặt ở ngay quầy thu ngân là vị trí dễ nhìn nhất từ bên ngoài shop. Tại đây cũng là vị trí đặt bảng thông tin để đăng các ghi chú và quy định khi vào khu vui chơi.

Tưng bừng khai trương Kid's Box Aqua Mall Biên Hòa ️Đồng Nai

Cờ hoa tam giác treo tại trần nhà mang lại chiều sâu và chuyển động nhịp nhàng của màu sắc.

Tưng bừng khai trương Kid's Box Aqua Mall Biên Hòa ️Đồng Nai

Nhà hơi rộng tích hợp bể bóng, leo núi và cầu trượt, sàn trải thảm eva an toàn bé thỏa sức vui chơi và khám phá.

Tưng bừng khai trương Kid's Box Aqua Mall Biên Hòa ️Đồng Nai

Với các trò chơi vận động và sáng tạo như bạt nhún, nhà phao, nhà banh, phòng cảnh sát, nhà búp bê, photo studio… được phân chia phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em..

Khu vực cửa hàng hướng nghiệp với 6 loại nhà chính: nhà bếp, siêu thị, cửa hàng kem, cửa hàng bánh mì kẹp thịt, tiệm bánh ngọt và quầy bar sushi. Bếp được đặt cạnh siêu thị, tiện dụng để bé có thể nấu ăn sau khi mua sắm đêm đến trải nghiệm tốt nhất

Tưng bừng khai trương Kid's Box Aqua Mall Biên Hòa ️Đồng Nai

Toàn bộ khu vui chơi sử dụng thảm trải sàn Eva mềm dẻo, đàn hồi và bền. Với các khu vực không trải thảm sẽ sử dụng gạch lát sàn PVC bền hơn. Cả 2 loại sàn này sẽ được lát trực tiếp trên bề mặt sàn hiện trạng của tòa nhà.

Quá trình thi công đảm bảo theo yêu cầu và công năng của khu vui chơi. Với bề dày kinh nghiệm hợp tác giữa 2 bên trong các dự án thi công khu vui chơi trẻ em. DTF đã thi công hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng AEON Fantasy đặt ra.

Trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của nội thất DTF đều chứa đựng những thông điệp nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng, đối tác.

Tự hào là đơn vị hợp tác thi công độc quyền chuỗi khu vui chơi trẻ em kidzooona & Mollyfantasy trên cả nước. DTF tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu khu vui trơi trẻ em Kid’s Box thuộc tập đoàn AEON Fantasy tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đặt cái “tâm” lên từng công trình, hạng mục thi công.

Theo dõi 1 số hình ảnh thi công từ công trình:

Xem thêm hình ảnh các dự án thi công khác tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM