Project Description

Thiết kế, thi công khu vui chơi trẻ em kidzooona Royal City

Tiếp nối thành công tại chuỗi khu vui chơi trẻ em kidzooona trên toàn quốc, DTF tiếp tục được Chủ đầu tư Aeon Fantasy (Nhật Bản) tin tưởng giao gói thầu thiết kế, thi công hoàn thiện công trình kidzooona tại Royal City, Hà Nội.

Đây là khu vui chơi liên hoàn trong nhà dành cho trẻ em lớn nhất miền Bắc của kidzooona. Diện tích 1800m2 tích hợp đa dạng trò chơi hấp dẫn như nhà hơi, nhà banh, bạt nhún, khu nhập vai hướng nghiệp, khu trượt patin ấn tượng… giúp các bé thỏa sức trải nghiệm.

Với tiêu chí mang đến môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh hướng tới những giá trị phát triển thể chất và mang tính giáo dục cao đến cho trẻ nhỏ. Trong quá trình thi công, DTF luôn đặt “tâm” vào từng chi tiết.

Logo cửa hàng được đặt ở ngay quầy thu ngân là vị trí dễ nhìn nhất từ bên ngoài shop. Tại đây cũng là vị trí đặt bảng thông tin để đăng các ghi chú và quy định khi vào khu vui chơi.

Nhà hơi rộng tích hợp bể bóng, leo núi và cầu trượt, sàn trải thảm eva an toàn bé thỏa sức vui chơi và khám phá.

Với các trò chơi vận động và sáng tạo như bạt nhún, nhà phao, nhà banh, phòng cảnh sát, nhà búp bê, được phân chia phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em.

 

Khu vực cửa hàng hướng nghiệp với 6 loại nhà chính: nhà bếp, siêu thị, cửa hàng kem, cửa hàng bánh mì kẹp thịt, tiệm bánh ngọt và quầy bar sushi. Bếp được đặt cạnh siêu thị, tiện dụng để bé có thể nấu ăn sau khi mua sắm đêm đến trải nghiệm tốt nhất.

Trong quá trình thi công, DTF luôn đảm bảo triển khai đúng hồ sơ thiết kế và công năng của khu vui chơi. Với bề dày kinh nghiệm hợp tác giữa 2 bên, DTF đã thi công hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng AEON Fantasy đặt ra.

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Tập đoàn AEON Fantasy (Nhật Bản)
– Địa điểm: TTTM Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
– Diện tích: 1800m2
– Đơn vị thi công: Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam
– Thời gian hoàn thiện: Tháng 1/2024

Theo dõi 1 số hình ảnh thi công tại công trình:

Hình ảnh hoàn thiện kidzooona Royal City:

Xem thêm hình ảnh các dự án khác tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM