Project Description

Thi công khu vui chơi trẻ em kidzooona & Dynalecx Paradise Buôn Ma Thuột

kidzooona & Dynalecx Paradise là điểm đến lý tưởng cho trẻ em, được phát triển bởi tập đoàn Aeon Fantasy Nhật Bản. Đây là khu vui chơi liên hoàn trong nhà hiện đại và đầy sáng tạo – nơi các bé có thể thỏa sức trải nghiệm các trò chơi vui nhộn.

Tại Việt Nam, Aeon Fantasy đã phát triển nhiều khu vui chơi ở các thành phố, trong đó có dự án tại Buôn Ma Thuột. DTF với vai trò là đơn vị thiết kế và thi công, đã đóng góp vào việc tạo ra những điểm đến vui chơi thú vị cho các em nhỏ. Với kinh nghiệm dày dặn và năng lực triển khai, DTF tiếp tục nhận gói thầu thiết kế và thi công khu vui chơi kidzooona & Dynalecx tại Buôn Ma Thuột.

Nằm tại lầu 2 của trung tâm thương mại Go, Buôn Ma Thuột, kidzooona & Dynalecx có diện tích lên đến 1250m2. Đa dạng trò chơi vận động như nhà banh, đường hơi, khu vực nhập vai hướng nghiệp lý thú, và khu khảo cổ khủng long siêu hứng khởi, cùng với đường trượt patin ấn tượng giúp các em nhỏ có trải nghiệm đầy thú vị.

Sở hữu không gian lớn cùng nhiều hạng mục chi tiết, việc thiết kế, thi công và triển khai cần được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và cẩn thận, đảm bảo an toàn cho các em nhỏ. Sau 60 ngày thi công hoàn thiện, vào ngày 22/12/2023, khu vui chơi trẻ em kidzooona & Dynalecx Paradise Buôn Ma Thuột chính thức mở cửa để chào đón các vị khách nhí đến trải nghiệm.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Chủ đầu tư: Tập đoàn AEON Fantasy (Nhật Bản)

– Địa điểm: Lầu 2, TTTM Go, Buôn Ma Thuột

– Diện tích: 1250m2

– Đơn vị thi công: Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam

– Thời gian hoàn thiện: 12/2023

Hình ảnh thi công kidzooona & Dynalecx Paradise Buôn Ma Thuột

Hình ảnh hoàn thiện kidzooona & Dynalecx Paradise Buôn Ma Thuột

Xem thêm hình ảnh các dự án khác tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM