Project Description

Kidzooona Long Biên chính là địa điểm vui chơi yêu thích tại Hà Nội dành riêng cho các bé từ 0 đến 12 tuổi. Năm 2021, kidzooona chuyển địa điểm khu vui chơi từ tầng 2 lên tầng 3 AEON Mall Long Biên.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: AEON Fantasy Việt Nam

Địa điểm: Tầng 3 – TTTM AEON Mall Long Bên – Long Biên – Hà Nội – Việt Nam.

Thiết kế thi công: Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam

Một số hình ảnh thi công tại dự án:

Dạo một vòng quanh khu vui chơi New kidzooona tạo nên trải nghiệm vui chơi bất tận cho bé và gia đình.

Thi công khu vui chơi trẻ em New kidzooona tại tầng 3 AEON Mall Long Biên
Tại New kidzooona với đa dạng các trò chơi. Các thiết bị trong khu vui chơi được thiết kế khoa học, an toàn giúp các bé tạo ra những vận động và chuyển động tối đa có lợi cho sự phát triển thể chất và lớn lên ở trẻ nhỏ trong độ tuổi này.
Không dừng lại ở các hoạt động vui chơi đơn thuần, kidzooona Long Biên còn tạo ra những trải nghiệm giải trí mang tính giáo dục, kết nối cao, giúp tương tác giữa các bé cùng lứa tuổi với nhau. Tại các hoạt động này, các bé được tham gia các trò chơi tập thể được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục trẻ em hàng đầu từ Nhật Bản.

DTF Việt Nam thi công khu vui chơi trẻ em New kidzooona

Tự hào là đơn vị hợp tác thi công độc quyền chuỗi khu vui chơi trẻ em kidzooona & Mollyfantasy trên cả nước. DTF tiếp tục đồng hành cùng kidzooona tại tầng 3 AEON Mall Long Biên.

Với bề dày kinh nghiệm hợp tác giữa 2 bên trong các dự án khu vui chơi trẻ em. DTF đã thi công hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng AEON Fantasy đặt ra.

Trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của nội thất DTF đều chứa đựng những thông điệp nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng, đối tác.

Chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đặt cái “tâm” lên từng công trình, hạng mục thi công.

Hình ảnh hoàn thiện dự án:

Xem thêm các dự án khác của Nội thất DTF tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM