Project Description

Chủ đầu tư: Gymboree Play & Music Việt Nam

Hạng mục: Thiết kế thi công hoàn thiện, lắp đặt hệ thống điện mạng, trang trí  trung tâm giáo dục Gymboree

Địa điểm: Toà nhà Golden Palace, Tầng 3, Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Gymboree Play & Music là đơn vị sáng tạo chương trình phát triển kỹ năng qua các họat động vui chơi, nhạc và nghệ thuật dành cho phụ huynh và trẻ em từ sơ sinh cho đến 5 tuổi.

Hiện nay, Gymboree Play & Music đang sở hữu 5 hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. DTF Việt Nam đã vinh dự được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công nội thất cho hệ thống trung tâm của Gymboree.

Thiết kế thi công nội thất trung tâm giáo dục Gymboree

Không gian được thiết kế rực rỡ, nhiều màu sắc. Sử dụng những gam màu nổi bật như màu vàng, màu đỏ, màu xanh,… sẽ tạo nên một môi trường sống sinh động, thú vị, đồng thời giúp các bé làm quen, nhận biết và phân biệt các loại màu sắc.

Không sử dụng quá nhiều đồ đạc là một lợi thế trong việc sắp xếp và bố trí nội thất lớp học sao cho phù hợp với lứa tuổi này, tạo ra nhiều khoảng trống rộng rãi để các bé thỏa sức vui đùa, chạy nhảy mà không lo va đập.

Thiết kế thi công nội thất trung tâm giáo dục Gymboree

Đây là góc sáng tạo vừa học, vừa chơi của các bé. Nơi các bé học tập cùng nhau thỏa sức học hỏi, tương tác.

Các bức tường trống được trang trí bằng các hình vẽ nhiều màu sắc, phù hợp với lứa tuổi và sở thích của các bạn nhỏ, đồng thời tạo cho lớp học sự sinh động, rực rỡ, khiến trẻ thích thú mỗi khi đến lớp.

Thiết kế thi công nội thất trung tâm giáo dục Gymboree

DTF đã thiết kế khu vực này với tủ treo ảnh nơi lưu giữ hình ảnh các bé và các hình ảnh kỷ niệm đặc biệt. Cây xanh tạo không gian thoải mái, mát mẻ. Vừa có tác dụng trang trí lớp học thêm sinh động, vừa giúp ích cho sức khỏe của các bé.

Xem thêm các dự án thiết kế thi công nội thất khác tại đây!