Project Description

Tháng 8/2022, Tập đoàn Central Retail Việt Nam chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng gia dụng go!WOW – Chuyên cung cấp các mặt hàng phục vụ nhu cầu cải thiện nhà ở cho người Việt.

Thương hiệu go!WOW được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ cải thiện không gian sống cùng lúc nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt với mức giá hợp lý và tiết kiệm thời gian tối đa. go!WOW sở hữu danh mục 2,000 sản phẩm chất lượng bao gồm 12 ngành hàng đa dạng, trong đó trọng tâm thuộc 4 nhóm chính: Sửa Chữa Nhà Cửa, Đồ Điện Gia Dụng, Thiết Bị Nhà Tắm Và Tiện Ích Sắp Xếp cùng việc cung cấp thông tin hướng dẫn, mẹo vặt sửa chữa.

Những cửa hàng đầu tiên sẽ mở tại thành phố Đà Nẵng, Bà Rịa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Thái Nguyên và Hải Phòng.

Thiết kế cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn 

Để tạo sự khác biệt trên thị trường và tạo ra ưu thế cho chính mình, go!Wow chú trọng vào không gian và chất lượng cửa hàng. Theo đó đơn vị được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công cửa hàng – DTF Việt Nam cũng cần sở hữu kinh nghiệm thiết kế cửa hàng đồ gia dụng đảm bảo công năng thẩm mỹ, giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Đảm bảo các yếu tố:

  • Không gian mua sắm thu hút
  • Bố trí không gian nội thất hợp lý và khoa học bao gồm các khu vực trưng bày đồ gia dụng, quầy thu ngân, kho lưu trữ,…
  • Hệ thống màu sắc ánh sáng được kết nối khoa học và tinh tế, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, phân bố ánh sáng hợp lý tại khu vực trưng bày để làm nổi bật sản phẩm hiệu quả nhất. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên giúp không gian thêm mở rộng và thông thoáng.
  • Bố trí lối đi giữa các quầy, kệ trưng bày rộng rãi để giúp khách hàng và nhân viên thuận tiện di chuyển.
  • Lựa chọn các mẫu tủ, kệ trưng bày đẹp, đảm bảo được công năng bày bán các mặt hàng sản phẩm đa dạng của cửa hàng.
  • Thiết kế và bố trí cửa hàng đặc trưng cho toàn bộ hệ thống cửa hàng.
Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Thiết kế cửa hàng go!Wow Quy Nhơn

Việc thiết kế và bố trí cửa hàng là một trong những yếu tố rất quan trọng đối cửa hàng đồ gia dụng nói riêng và với các cửa hàng kinh vực khác nói chung. Đầu tư vào thiết kế và bố trí không chỉ giúp khẳng định được hình ảnh thương hiệu mà còn tạo được ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường. Bên cạnh đó, các khâu thiết kế thi công còn đem đến một không gian bán hàng khoa học, đảm bảo trưng bày các sản phẩm đồ gia dụng hợp lý, nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng cũng như tạo được trải nghiệm mua hàng tốt cho mỗi khách hàng.

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn hiệu quả

Sau giai đoạn thiết kế và bố trí cửa hàng, thi công là giai đoạn khiến nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn. Bởi nếu không có phương án thi công phù hợp sẽ dễ gây trì trệ và thậm chí là thiệt hại lớn đối với chủ đầu tư.

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Thi công hạng mục xây dựng cửa hàng go!Wow Quy Nhơn

Thi công là giai đoạn cuối cùng để xây dựng nên một cửa hàng hoàn chỉnh. Với kinh nghiệm và chuyên môn đã thi công nhiều cửa hàng trước đó DTF kết hợp hài hòa giữa thiết kế và thi công để hoàn cửa hàng go!Wow Quy Nhơn với chất lượng cao, hoàn thiện đúng tiến độ. Thiết kế và thi công là 2 công đoạn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, không thể tách rời. Bởi lẽ, nếu như có một bản vẽ thiết kế đẹp, mà lại không biết cách thi công hợp lý, không đúng với những gì trong bản vẽ đã đề ra sẽ dễ dẫn đến một công trình không đáp ứng yêu cầu mong muốn, gây mất thẩm mỹ và thiếu sự hài lòng.

Để quá trình thi công diễn ra chuẩn chỉnh, DTF luôn chú trọng khảo sát thực tế, nghiên cứu bản vẽ thiết kế cùng các thông số kỹ thuật, đề xuất vật liệu phù hợp. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát và thực hiện thi công nhanh chóng, diễn ra hiệu quả nhất đồng thời tránh xảy ra sai sót không đáng có.

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Thi công hệ thống ánh sáng cửa hàng gia dụng

Một yêu cầu chung được DTF đặt ra và coi là bắt buộc là trong quá trình thi công là phải đảm bảo thẩm mỹ và công năng của từng khu vực. Mỗi khu vực đều thể hiện nét độc đáo riêng giúp nhận diện thương hiệu go!Wow và tạo ấn tượng lớn đối với khách hàng. Các khu vực có chức năng riêng nhưng vẫn có sự liên kết và có quan hệ chặt chẽ với nhau, tạo nên thiết kế cửa hàng hài hòa, thống nhất, thu hút khách hàng.

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả

Trong mọi công trình, chủ đầu tư nào mà chẳng mong muốn quá trình thi công được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, với mức đầu tư, chi phí hợp lý và đặc biệt là mang lại hiệu quả cao. Để đạt được điều đó, trước khi bắt tay vào công việc, DTF đã chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch cụ thể, dự toán chi phí toàn bộ quá trình, chuẩn bị kỹ lưỡng và được sự phê duyệt từ Central Retail. Nhờ vậy, việc thi công trở nên thống nhất, nhanh gọn và hiệu quả.

Toàn bộ quá trình thi công diễn ra trong 20 ngày. Với bề dày kinh nghiệm hợp tác giữa DTF và tập đoàn Central Retiail, DTF đã thi công hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng Central Retail đặt ra.

Cùng theo dõi 1 số hình ảnh hoàn thiện tại cửa hàng:

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Thi công cửa hàng gia dụng go!Wow Quy Nhơn

Xem thêm hình ảnh các dự án thi công khác tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900988935
Email[email protected]
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Youtube: https://bitly.com.vn/vXDO0
Add 1: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Add 2: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM