Project Description

Với bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Kim đã trở thành thương hiệu bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực điện máy tại Việt Nam. Với hệ thống trung tâm điện máy từ Bắc vào Nam, Nguyễn Kim luôn chú trọng đến không gian bài trí cửa hàng đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại, thoáng đãng để thu hút khách hàng mua sắm.

Tiếp nối thành công của các công trình thi công siêu thị điện máy Nguyễn Kim trước đó, DTF tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư để thi công siêu thị điện máy Nguyễn Kim Hà Đông.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim

Dự án: Thi công hoàn thiện siêu thị điện máy Nguyễn Kim Hà Đông

Địa điểm: TTTM Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Diện tích: 1,200m2

Đơn vị thi công: Công ty CP thương mại dịch vụ DTF Việt Nam

Thời gian hoàn thiện: Tháng 8/2023

Tháng 9/2023, Nguyễn Kim ra mắt siêu thị điện máy tại Hà Đông, Hà Nội. Trải dài trên mặt tiền đắt giá của trung tâm thương mại Mac Plaza Hà Đông, siêu thị điện máy Nguyễn Kim hứa hẹn trở thành trung tâm mua sắm lý tưởng với hàng ngàn sản phẩm điện máy, điện tử, kỹ thuật số và gia dụng.

THI CÔNG XÂY DỰNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM HÀ ĐÔNG

Thi công công trình siêu thị điện máy Nguyễn Kim Hà Đông không phải điều dễ dàng. Đặc biệt, quy mô siêu thị lên đến 1,200m2 yêu cầu nhà thầu xây dựng cần có kinh nghiệm và năng lực thi công hiệu quả. Nếu thiếu phương án thi công phù hợp có thể làm tăng ngân sách đầu tư và làm chậm tiến độ dự án.

Tiếp nối thành công của những công trình thi công siêu thị điện máy Nguyễn Kim từ Bắc vào Nam, DTF tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư để thi công siêu thị điện máy Nguyễn Kim Hà Đông. kết hợp hoàn hảo giữa bản vẽ thiết kế được phê duyệt bởi chủ đầu tư và quá trình thi công, để đảm bảo hoàn thiện trung tâm điện máy Nguyễn Kim Hà Đông với chất lượng cao và đúng tiến độ. Thiết kế và thi công là hai phần không thể tách rời và luôn tồn tại mối liên hệ chặt chẽ. Nếu có một bản vẽ thiết kế đẹp nhưng không thi công đúng cách, dự án có thể không đáp ứng đúng yêu cầu, gây mất điểm về thẩm mỹ và thiếu sự hài lòng.

DTF khảo sát công trình Nguyễn Kim Hà Đông.

Để đảm bảo quá trình thi công hiệu quả, DTF luôn đặc biệt chú trọng đến việc tiến hành khảo sát thực tế, nghiên cứu bản vẽ thiết kế cùng với các thông số kỹ thuật, và đề xuất sử dụng vật liệu phù hợp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát và thực hiện quá trình thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp tránh xa bất kỳ sai sót không cần thiết nào.

Đối với bất kỳ chủ đầu tư nào, việc quá trình thi công diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả là một ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo điều này, DTF đã chuẩn bị một kế hoạch cụ thể, dự toán chi phí cho toàn bộ quá trình, và lên kế hoạch tiến độ từng hạng mục cụ thể. Tất cả các bước này đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và đều được phê duyệt bởi Chủ đầu tư Nguyễn Kim. Nhờ vậy, quá trình thi công đã được thống nhất, tiến triển nhanh chóng và hiệu quả. Toàn bộ dự án được hoàn thành trong vòng 45 ngày.

Thi công hệ thống cơ điện: Hệ thống điều hòa không khí, điện, nước và PCCC

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim Hà Đông với quy mô lên đến 1200m2 là một dự án lớn, đòi hỏi việc thi công cơ điện phải được DTF kiểm soát chặt chẽ từ quá trình cung ứng vật tư, trang thiết bị, đến giai đoạn sử dụng, vận hành và lắp đặt.

Trước khi bắt đầu thi công, DTF và chủ đầu tư đã tiến hành trao đổi kỹ lưỡng để chọn lựa các nhà cung cấp vật tư uy tín, có khả năng bảo lãnh chất lượng vật tư cả trước và sau quá trình thi công.

Trong suốt quá trình thi công, việc kiểm tra và điều chỉnh dựa trên thực tế, đối chiếu chi tiết với bản vẽ gốc luôn được thực hiện một cách chặt chẽ và thường xuyên. Điều này giúp giảm thiểu sai sót, tránh những việc phải tháo dỡ và làm lại trong quá trình thi công.

Tại công trình, các cán bộ quản lý dự án và giám sát của DTF luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy chuẩn trong lĩnh vực cơ điện và đặt mức độ an toàn cho nhân công và hệ thống thiết bị lên hàng đầu, bất kể tình huống nào xảy ra.

 

Tăng cường quản lý chất lượng, đảm bảo kiểm soát được mọi yếu tố có thể ảnh hưởng đến công trình.

– Trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị bảo hộ;

– Kiểm soát chặt chẽ tiến độ, quy trình, thời gian, chất lượng lao động trên công trình;

– Nâng cao và kiểm soát chặt chẽ công tác an toàn lao động;

– Kiểm tra, giám sát thường xuyên kỹ thuật và công nghệ thi công.

 

Cùng nhìn những hình ảnh hoàn thiện trung tâm điện máy Nguyễn Kim Hà Đông.

Xem thêm các dự án khác tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900 988 935 – 086 5956 299
Email: [email protected]
Website: dtf.vn
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM