Project Description

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Schenker Việt Nam

Dự án: Nâng cấp, sửa chữa văn phòng DB Schenker Hà Nội

Địa điểm thi công: Tòa IPH, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích: 1200m2

Đơn vị thi công: Công ty CP Thương mại dịch vụ DTF Việt Nam

Thời gian hoàn thiện: Tháng 8/2023

 

Trong hành trình hơn 10 năm phát triển, công ty CP Thương mại dịch vụ DTF đã trở thành đơn vị thiết kế, thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả”, DTF đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không ngừng nâng cao năng lực triển khai, DTF đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến tập đoàn DB Schenker (Đức) – “Gã khổng lồ” trong lĩnh vực Logistics.

DB Schenker là một trong những tập đoàn Logistics và quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Đức. Sau hơn một thế kỷ phát triển, DB Schenker đã xây dựng một vị thế mạnh mẽ và hiện đang hoạt động tại một loạt các cảng biển quan trọng, sân bay quốc tế, mạng lưới đường bộ và đường sắt trên khắp toàn cầu.

DB Schenker hiện diện rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 1991, chi nhánh DB Schenker Việt Nam được thành lập với văn phòng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những tập đoàn Logistics quốc tế có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Hiện nay, DB Schenker sở hữu đội ngũ hơn 1,000 nhân sự và khoảng 100,000m2 kho bãi, văn phòng ở tất cả các cảng biển, cảng hàng không trọng yếu trên lãnh thổ Việt Nam.

Tháng 8/2023, DB Schenker đã giao cho DTF thực hiện gói thầu nâng cấp và sửa chữa văn phòng rộng 1.200m2 tại tòa IPH Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Công trình này dự kiến được thi công trong 45 ngày và bàn giao vào tháng 9/2023. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công ở những quy mô lớn, DTF hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian văn phòng hoàn hảo vượt trội.

NÂNG CẤP, SỬA CHỮA VĂN PHÒNG DB SCHENKER VIỆT NAM

Là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực Logistics, DB Schenker luôn hướng tới một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Việc nâng cấp, sửa chữa văn phòng của DB Schenker nhằm tạo ra một không gian làm việc tiện nghi, tối ưu và tăng tính thẩm mỹ. Điều này khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên và giúp họ làm việc một cách thoải mái, hiệu quả.

Văn phòng tập đoàn DB Schenker có diện tích 1,200m2 thuộc tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Các hạng mục thi công nâng cấp bao gồm: hạng mục xây dựng (sàn, vách thạch cao, sơn, bả,…); hệ thống MEP; cung cấp và lắp đặt nội thất; vệ sinh hoàn thiện.

Cung cấp lắp đặt nội thất

Khu vực làm việc của nhân viên đã được sắp xếp thông minh, với các dãy bàn làm việc được xếp song song với nhau. Các vách ngăn được sử dụng để tạo ra không gian riêng tư và tách biệt giữa các khu vực làm việc.

Sự bài trí khoa học này giúp nhân viên thoải mái di chuyển và tương tác dễ dàng giữa các phòng ban. Không gian mở giúp kết nối mạnh mẽ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc đội nhóm, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Ghế ngồi được cung cấp bởi DTF là loại ghế xoay với lưng giữa, tạo ra sự thoải mái cho nhân viên khi họ ngồi làm việc. Điều này đảm bảo rằng họ có thể làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc này, và cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc hàng ngày.

Thi công hệ thống MEP

Công tác đi lại đường điện âm trần.

Trong quá trình thi công nâng cấp, sửa chữa văn phòng DB Schenker Hà Nội, DTF luôn tuân thủ những quy định về an toàn lao động. Đặc biệt, quá trình thi công mạng, điện là những hạng mục đòi hỏi chuyên môn và tuân thủ nghiệm ngặt an toàn lao động.

Công tác thay thể đèn downlight.

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian làm việc hiệu quả. Không những thế, việc thi công đúng quy trình sẽ đảm bảo cho hệ thống chiếu sáng hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Các hạng mục thi công khác

Công tác đục sàn văn phòng

Cùng theo dõi một số hình ảnh hoàn thiện văn phòng DB Schenker Hà Nội.

DTF luôn đề cao hiệu quả sau quá trình thi công cho khách hàng với mong muốn tạo nên sự mới mẻ nhưng đảm bảo yếu tố hài hòa, hợp lý về ánh sáng, thẩm mỹ, kiến trúc. Biến không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và khoa học hơn.

Xem thêm các dự án khác tại đây!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM
Hotline: 1900 988 935 – 086 5956 299
Email: [email protected]
Website: dtf.vn
Facebook: fb.com/NoithatDTF/
Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 1A, tháp C tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 48 đường số 2, KDC Cityland, P7, Q. Gò Vấp, TP.HCM