Project Description

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Altplus Việt Nam

Hạng mục: Thi công hoàn thiện văn phòng, lắp đặt hệ thống điện mạng, cung cấp thiết bị, trang trí nội thất văn phòng

Địa điểm: Tầng 31, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội

Diện tích: 3000 m2

Chi phí đầu tư: 8 tỷ VNĐ

Thời gian hoàn thiện: 4.5 tỷ

THẾ GIỚI HOÀN MỸ TRONG VĂN PHÒNG BẠN

Nằm trong tổ hợp văn phòng hiện đại tại Keangnam Landmark, văn phòng Altplus Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Thi công nội thất văn phòng Altplus

ALTPLUS là nhà cung cấp dịch vụ xã hội hàng đầu hiện nay, việc tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ chuyên gia được công ty coi trọng và DTF đã được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện sứ mệnh đó,

PHONG CÁCH THIẾT KẾ TỐI GIẢN LÊN NGÔI

Việc lựa chọn phong cách tối giản, chú ý đến đường nét và kết cấu thích hợp với phong cách trẻ và hiện đại. Số lượng nội thất được hạn chế, thay vào đó tập trung vào chất liệu cao cấp cùng sàn gỗ tự nhiên từ đó tạo nên sự đồng nhất giữa các hình khối đơn giản và giúp không gian thông thoáng hơn.

Thi công nội thất văn phòng Altplus

Sự bóng bẩy từ các chi tiết kết hợp với ánh sáng tự nhiên cùng hệ ánh sáng trắng giúp xoá nhoà sự đơn điệu, mang đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho toàn bộ văn phòng.

Thi công nội thất văn phòng Altplus

Với việc thiết kế văn phòng làm việc bố trí đẹp mắt, hài hòa cũng sẽ làm tăng cảm giác hăng hái làm việc và cảm hứng sáng tạo của nhân viên. Nhờ vậy, sẽ làm tăng lợi ích cho doanh nghiệp, công ty.

Thi công nội thất văn phòng Altplus

Đội ngũ KTS Nội thất DTF đã vận dụng tối đa những ưu điểm của vật liệu, từ đó lược giảm chi tiết một cách sáng tạo để tạo nên sức hút riêng, tối ưu nhất cho Văn phòng Quý khách hàng.

Hình ảnh hoàn thiện dự án:

Tham khảo thêm các dự án nội thất văn phòng khác tại đây!