Quý Khách hàng thân mến,

DTF Việt Nam được thành lập từ năm 2012 tính đến thời điểm hiện nay. Sau 09 năm phấn đấu và phát triển không ngừng, DTF đã trở thành đơn vị thiết kế, thi công nội thất vững mạnh tại thị trường trong và ngoài nước.

Năm 2021 nhằm phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, DTF Group đã chính thức quyết định tham gia vào thị trường bán lẻ đầy tiềm năng của Việt Nam. Mở đầu cho chiến lược quan trọng này là sự ra mắt của thương hiệu Kefi Décor.

Kefi Décor là thương hiệu bán lẻ nội thất trang trí cung cấp đầy đủ sản phẩm gỗ nội thất décor cho căn hộ, nhà ở, văn phòng,…được sản xuất và lắp giáp tại xưởng nội thất DTF với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Công ty hướng đến hệ thống bán lẻ với số lượng sản phẩm lớn. Tối ưu hóa chi phí để mang lại chất lượng tốt hơn mong đợi so với giá thành của chúng. Đáp ứng được nhu cầu cao của tất cả khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng nhất.

DTF Group lần đầu ra mắt thương hiệu bán lẻ Kefi Decor

Kefi Decor là thương hiệu bán lẻ nội thất trang trí cung cấp đầy đủ sản phẩm gỗ nội thất cho căn hộ, nhà ở, văn phòng,…

Với lợi thế có nguồn nguyên vật liệu chủ động, nhà xưởng quy mô lớn tại cả miền Bắc và miền Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng, đội ngũ công nhân có tay nghề chắc trong lĩnh vực sản xuất nội thất. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp mang đến giải pháp trang trí nội thất ưu Việt, chi phí tối thiểu cho căn phòng ấm áp của bạn. Tại Kefi Décor  có tất cả những gì bạn cần cho 1 căn phòng tiện nghi ấn tượng. Kefi Décor sẽ giúp bạn tối ưu hiệu năng sử dụng của tất cả các vị trí, định hình phong cách cho căn phòng, cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Để sau mỗi giờ học tập – làm việc căng thẳng, bạn trở về với không gian riêng của mình. Bởi với Kefi Decor là không chỉ là nơi để về, nhà là nơi truyền cảm hứng sáng tạo bất tận!

Hy vọng Kefi Décor sẽ được quý khách hàng đón nhận và tin tưởng. Hãy để chúng tôi được phụng sự cuộc sống tươi đẹp của bạn. Kefi Décor luôn đồng hành và chăm lo cho tổ ấm gia đình Việt. 💝💝💝

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kefi décor – Không gian hạnh phúc!
Hotline: 0847135678
Website: kefi.vn
Facebook: Kefi Decor 
Youtube: Kefi Decor 

5/5 - (1 bình chọn)