DTF Group chung tay đóng góp ủng hộ miền Trung yêu thương

????Thiên tai-dịch bệnh-chiến tranh, 3 thứ người Việt chưa bao giờ khuất phục. Thừa hưởng truyền thống của dân tộc, chúng ta luôn chiến đấu bằng tinh thần “nhất tâm đồng lòng”, “lá lành đùm lá rách” dù khó khăn thế nào cũng không có người bị bỏ lại.

???? Năm 2020 là năm đầy thử thách và khó khăn! Ngay khi chúng ta đẩy lùi thành công dịch bệnh thì thiên tai lại ập đến, bão lũ vùi dập. Khúc ruột miền Trung trải qua biết bao mất mát đau thương, bão tiếp bão, lũ tiếp lũ, sạt lở đất…. ????

???? Trong tình hình đó, DTF Group huy động sức mạnh tập thể, góp những nguồn lực nhỏ bé cùng san sẻ khó khăn chung tay đóng góp để hỗ trợ trực tiếp về vật chất cũng như tinh thần cho người dân trong vùng lũ hoặc vùng chịu ảnh hưởng mưa bão. 

???? Sau 3 ngày phát động quyên góp, đội ngũ nhân viên văn phòng và nhà máy hưởng ứng nhiệt tình và tận tâm. Đó là tấm lòng của tập thể nhân viên DTF Group với mong muốn gửi gắm đến bà con miền Trung những lời động viên chân thành và sự sẻ chia thiết thực nhất để bà con sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

???? Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.???? 

===============

Chương trình kết hợp đồng hành cùng Hội khóa K34 Trường THPT Liên Hà cùng nhiều tập thể khác tổ chức Hội thảo gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung ngày 1/11/2020 với sự tham gia của cầu thủ Duy Mạnh tại sân vận động huyện Đông Anh.

Nội thất DTF – Tiếp sức mùa bão

 

Rate this post