Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020 có điểm nào nổi bật? Bạn có thể làm mới không gian nhà ở của mình bắt kịp xu hướng với những thông tin bổ ích sau đây:

Nội thất kết hợp trang trí các loại cây kích thước lớn

Năm 2020 dự báo nổi bật với sự kết hợp giữa cây nội thất kích thước lớn cùng đồ nội thất. Hứa hẹn trang trí nội thất năm nay sẽ có chút khác biệt so với những năm về trước. Thay vì đặt những chậu cây nhỏ xinh truyền thống bạn có thể thử thay đổi không gian với 1 chậu cây kích thước lớn trong nhà. Vị trí đặt chậu cây nên chú ý tới hướng ánh sáng mặt trời để đảm bảo đủ điều kiện cho cây phát triển tốt nhất.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2020 tại Việt Nam

Thay vì đặt những chậu cây nhỏ xinh truyền thống bạn có thể thử thay đổi không gian với 1 chậu cây kích thước lớn trong nhà.

Sử dụng sơn trần nhà

Năm 2020 gia chủ có thể làm mới không gian nhà ở trở nên ấm áp, thân mật hơn bằng cách sơn lên trần nhà, nhất là phòng ngủ và phòng ăn. Chọn nên lựa chọn màu sơn yêu thích cũng ý tưởng táo bạo giúp ngôi nhà trở nên cá tính hơn.

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2020 tại Việt Nam

Sơn trần giúp ngôi nhà trở nên hài hòa, cá tính hơn

Không gian đa năng

Nội thất thông minh tích hợp đa chức năng không chỉ dành riêng cho những căn hộ diện tích nhỏ mà có thể linh hoạt sử dụng với nhiều không gian khác nhau. Kết hợp ăn ý nội thất đa năng sẽ tạo ra không gian đa dụng chẳng hạn như văn phòng kết hợp phòng khách hay bàn làm việc tích hợp giường ngủ, …

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2020 tại Việt Nam

Nếu quy mô nhỏ bạn có thể tận dụng phần trống dưới ghế sofa để làm nơi chứa đồ đạc.

Hãy phát huy tối đa sự sáng tạo của bản thân để biến hóa chúng hợp lý nhất. 

Sử dụng gam màu mạnh mẽ, cá tính 

Xu hướng màu sắc mạnh mẽ, cá tính, táo bạo hứa hẹn sẽ làm mưa gió trong năm 2020. Những gam màu đỏ thẫm, xanh navy, cam cháy sẽ mang tới cảm giác hưng phấn cho không gian nhà ở. Tuy nhiên bạn cần khéo léo kết hợp cùng màu sắc dịu hơn, màu trung tính như xám, trắng, … để tạo độ cân bằng. Gia chủ cũng có thể kết hợp màu đậm để tạo điểm nhấn cho không gian – gam màu thể hiện rõ nhất cá tính của mình. 

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất năm 2020 tại Việt Nam

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng ngày đông với màu cam

Cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất tại Nội thất DTF

Rate this post